Thạch Nha Đam Dưỡng Nhan Chunho Ncare là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm Thạch Nha Đam Dưỡng Nhan Chunho Ncare
Thạch nha đam dưỡng nhan mát lạnh Chunho được chị em phụ nữ ưa thích bởi sự tiện lợi và vị ngọt thanh mát khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ và mang lại nhiều công dụng bất ngờ.
Đối tượng
Đối tượng Thạch Nha Đam Dưỡng Nhan Chunho Ncare Dành cho nam – nữ từ 20 tuổi.
Lợi ích
Lợi ích Thạch Nha Đam Dưỡng Nhan Chunho Ncare Giúp làm đẹp da, làm sạch da, chống lại oxy hoá mất nước giúp da luôn khoẻ mạnh và căng mịn.
Hỗ trợ giảm mụn trứng cá do nóng trong người.
Tăng độ đàn hồi cho da và giảm vết nhăn, tăng sắc tố giúp bảo vệ da khỏi ảnh nắng mặt trời.
Giá trị dinh dưỡng cao giàu các chất vitamin ACE ngăn ngừa lão hoá,…
Tăng cường sức khoẻ khoẻ mạnh cho cả gia đình
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Thạch Nha Đam Dưỡng Nhan Chunho Ncare Cách dùng:
Mỗi ngày 1 gói vào buổi sáng
Dùng trực tiếp sản phẩm.
Nên dùng theo liệu trình 3 tháng, rồi tiếp tục sử dụng 1 tháng, nghỉ tháng tiếp theo để cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
Bảo quản: Nên bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp nên duy trì từ 25
độ C – 30 độ C.
Thành phần và lưu ý Thạch Nha Đam Dưỡng Nhan Chunho Ncare
100% nha đam, cô đặc nho xanh, táo cô đặc, Fructooligosaccharide, Canxi lactat, cây cỏ ngọt được xử lý bằng enzym, Oxit kẽm,Vitamin B6 Hydrochloride, Vitamin B1 Nitrat, Vitamin B2.
Nha đam: Trị viêm loét dạ dày, Chữa bệnh tiểu đường và cao áp huyết, Chữa bệnh xơ gan cổ chướng, Ngoài những lợi ích của nha đam nêu trên, các nhà khoa học đã chỉ rằng, trong lô hội có chứa chất aloin, rất hiệu nghiệm trong việc giảm cân. Vì vậy, nếu muốn giảm cân hiệu quả cao bạn đừng quên bổ sung nước ép lô hội vào thực đơn của mình.
“Nguyệt san” bất thường là chứng bệnh thường gặp và gây ra nhiều rắc rối đối với phụ nữ. Để khắc phục không khó, bạn hãy nấu sôi nước lô hội và thêm một chút đường để tạo thành nước siro. Uống nước này khoảng một tuần. Đây là một lợi ích của nha đam mà không phải chị em nào cũng biết.
Cô đặc nho xanh: Để giảm cân, nho xanh có thể là một thực phẩm tuyệt vời. Nho xanh chứa rất ít chất béo, cholesterol và calo. Calo là đơn vị năng lượng cơ thể cần để thực hiện các hoạt động hàng ngày. Việc tiêu thụ lượng calo ít hơn từ loại trái cây này hàng ngày sẽ làm giảm số lượng chất béo tích tụ trong cơ thể. Cơ thể bạn phải lấy năng lượng từ chất béo dự trữ, từ đó dẫn đến giảm cân.
Nho xanh và các sản phẩm của chúng chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cho xương chắc khỏe như: canxi, magiê, kali, phốt pho, mangan, vitamin K…
Ngoài ra, hợp chất resveratrol được tìm thấy trong trái cây này có thể giúp tăng cường mật độ xương. Vỏ nho xanh có chứa các đặc tính chống viêm và chống oxy hóa mạnh, rất hiệu quả trong việc phòng chống bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú và ung thư ruột kết. Vì vậy, ăn nho xanh thường xuyên có thể hỗ trợ hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư ở một mức độ nhất định.
Táo cô đặc: Táo có thể chữa được cả bệnh đau dạ dày và chứng viêm dạ dày mãn tính. Trong táo đỏ còn chứa acid chlorogenic có tác dụng thúc đẩy loại bỏ acid oxalic ra khỏi cơ thể và bình thường hóa hoạt động của gan, dạ dày, ruột và tuyến tiêu hóa nói chung.
Calci lactate thuộc dạng muối canxi có tác dụng ngăn ngừa hoặc điều trị lượng canxi huyết thấp ở người không có đủ canxi từ chế độ ăn của họ, bệnh nhân loãng xương, yếu xương, giảm hoạt động tuyến cận giáp hoặc người cần phải bổ sung thêm canxi như phụ nữ mang thai, cho con bú, hoặc sau mãn kinh.
Vitamin B6 đóng một vai trò trong việc cải thiện chức năng não bộ và ngăn ngừa bệnh Alzheimer, nhưng nghiên cứu còn có nhiều sự mâu thuẫn. Một mặt, B6 có thể làm giảm nồng độ homocysteine trong máu, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Do vai trò của B6 trong việc sản xuất huyết sắc tố, vitamin B6 có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh thiếu máu do không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng.
Reviews
There are no reviews yet.