Thạch Bưởi Đào Chunho Ncare là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm Thạch Bưởi Đào Chunho Ncare
Thói quen người Hàn sử dụng bưởi đào Jeju nhiều thập kỉ, giúp cơ thể luôn khoẻ khoắn, đào thải mỡ thừa, da đẹp căng mịn, tốt cho tiêu hoá. Thạch Bưởi Đào có vị ngọt thanh của thiên nhiên, công cụ đắc lực cho chị em giới tập gym hay muốn giữ dáng, tiêu mỡ nhanh,an toàn.
Đối tượng
Đối tượng Thạch Bưởi Đào Chunho Ncare Nam nữ từ 15 tuổi trở lên
Lợi ích
Lợi ích Thạch Bưởi Đào Chunho Ncare Bưởi và các sản phẩm từ bưởi như nước ép và dầu giúp cải thiện tình trạng kháng insulin, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Ăn nửa quả bưởi trước bữa ăn góp phần làm giảm tình trạng kháng insulin có thể giúp giảm cân đáng kể; khiến nó trở thành một loại thực phẩm tuyệt vời để chống lại bệnh béo phì và các rối loạn liên quan. Nootkatone, một hợp chất thơm trong trái cây, có thể làm giảm đáng kể sự tăng cân và tích tụ mỡ bụng ở những người béo phì. Ăn bưởi có thể làm giảm lượng đường trong máu lúc đói và mức insulin. Bưởi đỏ giúp kiểm soát mức insulin, làm giảm nguy cơ kháng insulin. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng điều này có thể chủ yếu là do các flavanones chính có trong bưởi đỏ naringin và hesperidin. Ngoài ra, phương pháp điều trị kết hợp với naringin và vitamin C có thể giúp kiểm soát bệnh tiểu đường do streptozotocin gây ra ở chuột. Tuy nhiên, cần có các nghiên cứu ở người để hiểu cách sử dụng trái cây trong các chương trình quản lý bệnh tiểu đường. Các chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể, giúp người sử dụng trẻ lâu, giữ được tuổi thanh xuân. Hàm lượng Flavonoid là hợp chất chống oxy hóa hữu hiệu chiếm tỷ trọng lên tới 12% trong đài quả và 5-6% trong lá Hibiscus. Đào thải mỡ thừa tốt nhờ ức chế mỡ thừa, đốt mỡ thừa dưới da và thanh lọc cơ thể, Bổ sung chất xơ, tăng sức đề kháng Tốt cho hệ miễn dịch phòng chống các bệnh, tốt cho hệ đường ruột, táo bón. Thanh lọc gan, ngăn ngừa ung thư phổi. Giảm các cholesterol xấu có hại, giảm tình trạng mệt mỏi, tăng cường trí nhớ tốt. Bổ sung natri, carbohydrate, chất béo tốt, Cholesterol, Protein…
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Thạch Bưởi Đào Chunho Ncare Cách dùng: Dùng trực tiếp. Ngày 1 thanh khi ăn xong.
Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng 25 độ C – 30 độ C.
Thành phần và lưu ý Thạch Bưởi Đào Chunho Ncare
Bao gồm: Bưởi đỏ cô đặc 67% (hàm lượng chất rắn 56% Israel), maltodextrin, 1 chế phẩm hỗn hợp, Kali Clorua), Hibiscus Concentrate (Đài Loan), Vitamin C, Bột, Collagen cá,…
Bưởi cô đặc: Hầu hết các lợi ích tăng cường miễn dịch của trái cây đến từ hàm lượng cao vitamin C có trong nó. Một quả bưởi cỡ trung bình có gần 39 mg vitamin, tức là khoảng nửa lượng được khuyến nghị. Vitamin C rất quan trọng trong việc hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và có thể làm giảm thời gian cũng như mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng cảm lạnh.
Hibiscus có chức năng chữa trị các vấn đề liên quan tới tiêu hóa thông thường như trương bụng hay đầy hơi. Hibiscus cũng đồng thời giúp nhuận tràng, chữa táo bón, lợi tiểu, viêm bàng quan, hạn chế sự tạo sỏi ở đường tiết niệu.
Những người có chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều vitamin C có thể có làn da mịn màng và mềm mại hơn. Bởi vitamin C là một chất chống oxy hóa nên giúp bảo vệ làn da khỏi các gốc tự do. Gốc tự do phá vỡ dầu, protein và thậm chí ADN nên khi thiếu vitamin C sẽ có triệu chứng da bị khô và nhăn. Nhiều nghiên cứu cho thấy đã tìm thấy mối liên hệ giữa lượng vitamin C thấp sẽ khiến lượng mỡ trong cơ thể cao hơn, đặc biệt là mỡ bụng do vitamin này đóng một vai trò trong việc giúp cơ thể đốt cháy chất béo để giải phóng năng lượng. Do vitamin C giúp giữ cho các mạch máu khỏe mạnh, hình thành máu đông để chống chảy máu. Bên cạnh đó, collagen cũng rất cần thiết cho răng và lợi khỏe mạnh.
Reviews
There are no reviews yet.