Nước Ép Tỏi Đen Chunho Ncare là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm Nước Ép Tỏi Đen Chunho Ncare
Tỏi đen là sản phẩm từ củ tỏi đã trải qua chế biến chứ không hề có sẵn trong tự nhiên. Để có được tỏi đen, củ tỏi thông thường sẽ phải trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm hết sức nghiêm ngặt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, so với tỏi trắng thì tỏi được lên men có lượng hoạt chất tăng lên gấp nhiều lần. Nước ép Tỏi đen thượng hạng của Chunho rất thơm ngon, giàu dưỡng chất, kết hợp hồng sâm mang lại công dụng tốt cho cả nam và nữ.
Đối tượng
Đối tượng Nước Ép Tỏi Đen Chunho Ncare Nước Ép Tỏi Đen Chunho Ncare Thượng Hạng – 30 Gói: Nam nữ từ 20 tuổi trở lên
Lợi ích
Lợi ích Nước Ép Tỏi Đen Chunho Ncare Giúp bồi bổ sức khỏe, bảo vệ cơ thể luôn khoẻ mạnh. Nâng cao thể lực và trí lực. Giảm căng thẳng mệt mỏi, nâng cao năng suất làm việc. Hỗ trợ điều trị và phòng chống một số triệu chứng về huyết áp, đường ruột, dạ dày….
Chưa nói đến tỏi được lên men, chỉ riêng tỏi tươi thông thường đã được biết đến với khả năng ngăn ngừa nhiễm khuẩn, kháng nấm, kháng virus. Do đó, tỏi sau khi trải qua quá trình lên men sẽ giúp làm gia tăng hoạt tính của các dược chất. Allicin là một loại axit amin trong tỏi đã lên men có khả năng tiêu diệt được nhiều loại virus, vi khuẩn khác nhau ngay cả khi đã được pha loãng.
Loại tỏi này rất có hiệu quả trong việc giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, nhất là với những trường hợp suy giảm miễn dịch do chiếu xạ hay sử dụng hóa chất. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý về tim mạch, mỡ máu, huyết áp cao, tiểu đường,… chính là sự dư thừa lượng cholesterol trong cơ thể. Việc ăn tỏi được lên men thường xuyên và đúng cách sẽ giúp hạ mỡ máu, giảm cholesterol trong máu và duy trì chúng ở mức hợp lý, đồng thời tăng HDL – Cholesterol có ích cho cơ thể. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với những người trong nhóm có nguy cơ cao mắc bệnh như người thừa cân, béo phì, người cao tuổi,…
Một trong những công dụng phải kể đến của tỏi đen đó chính là có thể giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh ung thư. Cụ thể là nhờ vào hợp chất S-allylcysteine trong tỏi được lên men có khả năng ức chế một số dòng tế bào ung thư như: ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư đại tràng, trực tràng, ung thư vú,…
Bên cạnh việc giảm tối đa nguy cơ mắc bệnh ung thư thì loại thực phẩm này cũng đồng thời ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư một cách hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Nước Ép Tỏi Đen Chunho Ncare Cách dùng: Dùng trực tiếp. Ngày uống 1-2 gói
Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng 25 độ C – 30 độ C
Thành phần và lưu ý Nước Ép Tỏi Đen Chunho Ncare
Bao gồm: 100 phần trăm tỏi đen nguyên chất thượng hạng từ đảo Namhae, là vùng nổi tiếng về khai thác tỏi đen quý giá. Sử dụng phương pháp lên men ở nhiệt độ và độ ẩm riêng loại bỏ mùi hôi khó chịu và vị cay mà vẫn giữ vẹn nguyên dinh dưỡng của tỏi.
Tỏi đen Namhae: công dụng đặc biệt của tỏi đen xuất phát từ S-Allyl Cysteine (SAC) và Polyphenols, hợp chất chống oxy hóa có hàm lượng được gia tăng gấp nhiều lần khi chế biến…. Đây là sản phẩm từ củ tỏi đã trải qua chế biến chứ không hề có sẵn trong tự nhiên. Để có được tỏi đen, củ tỏi thông thường sẽ phải trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm hết sức nghiêm ngặt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, so với tỏi trắng thì tỏi được lên men có lượng hoạt chất tăng lên rất nhiều lần. Cũng chính nhờ sự tăng lên vượt trội của các hoạt chất có trong tỏi được lên men như S-allyl-L-cysteine (SAC), đường Fructose, polyphenol hay hợp chất sulfur hữu cơ đã khiến loại tỏi này sở hữu những công dụng tuyệt vời.
Bao gồm: 100 phần trăm tỏi đen nguyên chất thượng hạng từ đảo Namhae, là vùng nổi tiếng về khai thác tỏi đen quý giá. Sử dụng phương pháp lên men ở nhiệt độ và độ ẩm riêng loại bỏ mùi hôi khó chịu và vị cay mà vẫn giữ vẹn nguyên dinh dưỡng của tỏi.
Tỏi đen Namhae: công dụng đặc biệt của tỏi đen xuất phát từ S-Allyl Cysteine (SAC) và Polyphenols, hợp chất chống oxy hóa có hàm lượng được gia tăng gấp nhiều lần khi chế biến…. Đây là sản phẩm từ củ tỏi đã trải qua chế biến chứ không hề có sẵn trong tự nhiên. Để có được tỏi đen, củ tỏi thông thường sẽ phải trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm hết sức nghiêm ngặt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, so với tỏi trắng thì tỏi được lên men có lượng hoạt chất tăng lên rất nhiều lần. Cũng chính nhờ sự tăng lên vượt trội của các hoạt chất có trong tỏi được lên men như S-allyl-L-cysteine (SAC), đường Fructose, polyphenol hay hợp chất sulfur hữu cơ đã khiến loại tỏi này sở hữu những công dụng tuyệt vời.
Reviews
There are no reviews yet.