Hồng sâm ngũ vị tử bắc chunho là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm Hồng sâm ngũ vị tử bắc chunho
Nước ép chiết xuất quả ngũ vị tử là sản phẩm vượt trội cực bổ dưỡng dành cho dành cho cả nam và nữ. Sản phẩm được chiết xuất từ ngũ vị tử, câu kỷ tử và nhiều loại nguyên liệu quý giá khác nhau, được lựa chọn kỹ càng, nghiêm ngặt trước khi đưa vào quá trình sản xuất. Vì thế tất cả tinh hoa đều nằm trong một sản phẩm, sự kết hợp hài hoà tạo nên một thức uống lạ và ngon chưa từng có, thoang thoảng 5 hương vị từ quả ngũ vị: ngọt, chua, đắng, mặn và cay.
Đối tượng
Đối tượng Hồng sâm ngũ vị tử bắc chunho Hồng Sâm Ngũ Vị Tử Bắc Chunho Ncare: Phù hợp với nam và nữ giới từ 20 tuổi.
Lợi ích
Lợi ích Hồng sâm ngũ vị tử bắc chunho Sản phẩm có khả năng thanh lọc cơ thể cực tốt, bổ máu, cải thiện và thúc đẩy quá trình lưu thông máu diễn ra thuận lợi hơn. Duy trì huyết áp ở mức ổn định.
– cải thiện chức năng gan hiệu quả, bổ gan, hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan, giải độc và thanh lọc gan, giúp gan làm việc tốt hơn.
– Hạn chế và cải thiện được một số số bệnh về đường hô hấp, giảm được tình trạng long đờm, ho liên tục, đau họng..
– giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, cải thiện tình trạng mất ngủ, lấy lại giấc ngủ ngon cho người dùng. Đồng thời, Sản phẩm giúp cải thiện trí nhớ và tăng cường khả năng tập trung cao độ, giúp làm việc và học tập tốt hơn.
– Phòng chống và ngăn ngừa sự tấn công của các tế bào ung thư
– Nâng cao đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể để tránh được các mầm bệnh, tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Hồng sâm ngũ vị tử bắc chunho Cách dùng:
Ngày uống 1~2 lần, mỗi lần 1 gói trước và sau bữa ăn, ngon hơn khi uống lạnh.
Sử dụng sản phẩm hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.
Bảo quản: Nên bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp nên duy trì từ 25 độ C – 30 độ C.
Thành phần và lưu ý Hồng sâm ngũ vị tử bắc chunho
Thành phần: Hồng sâm 6 năm tuổi, Chiết suất quả ngũ vị tử, Liriope muscari, Chiết suất quả câu kỷ tử, Sơn thù du, Mật ong, Trần bì.
Hồng sâm 6 năm tuổi: mang hàm lượng saponin cao gấp đôi, có tác dụng nâng cao sức khỏe, giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, giúp trẻ lớn nhanh và phát triển tốt về mặt trí tuệ.
Chiết suất quả ngũ vị: Ngũ vị tử là vị thuốc kháng khuẩn, bảo vệ gan, giải độc cơ thể. Các nghiên cứu dược lý trong phòng thí nghiệm cho thấy ngũ vị tử có tác dụng thúc đẩy tăng tiết dịch mật ở bệnh nhân viêm gan. Tác dụng trấn tĩnh trung khu thần kinh, chống co giật, giảm ho.
Chiết xuất câu kỷ tử: Kỷ tử có vị ngọt, tính bình, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, giúp hạ cholesterol huyết, đường huyết, bảo vệ gan. Bên cạnh đó, câu kỷ tử nổi tiếng trong việc hạn chế sự lão hoá của cơ thể, tham gia vào quá trình sản xuất collagen giúp da được tái tạo và phục hồi hiệu quả, giảm nám thâm, sần sùi cho da. Cải thiện thị lực và một số bệnh về mắt.
Sơn thù du: Sơn thù du có các glucosid; terpenoid; saponin, vitamin A, các acid ursolic; acid gallic, malic… có tác dụng chống ung thư, kháng khuẩn, chống lão hóa, làm tăng tế bào, làm giảm huyết áp, lợi niệu, giãn cơ, chống kinh giật.
Mật ong: Mật ong được sử dụng để trị ho, tiểu đường, nồng độ cholesterol cao, hen suyễn và sốt. Nó cũng được sử dụng để chữa tiêu chảy, loét miệng trong quá trình điều trị ung thư và loét dạ dày do nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (H. pylori). Mật ong cũng cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào và giúp giảm đau và chữa lành vết thương hiệu quả.
Trần bì: có công dụng kích thích đường tiêu hóa, giúp ruột bài khí tích trệ ra ngoài một cách dễ dàng, chống loét và kháng viêm, kích thích niêm mạc đường hô hấp, giúp làm tăng tiết dịch và loãng đờm. Ngoài ra, trần bì còn có tác dụng kháng khuẩn và tốt cho tim mạch.
Reviews
There are no reviews yet.