Hồng Sâm Củ Dền Đỏ Chunho Ncare là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm Hồng Sâm Củ Dền Đỏ Chunho Ncare
Một loại củ quen thuộc tưởng chừng như bình thường nhưng lại mang đến nhiều công dụng bất ngờ cho sức khỏe con người. Hiểu được loại củ bổ dưỡng này Chunho Ncare đã kết hợp tạo nên sản phẩm Hồng Sâm Củ Dền Đỏ Chunho. Vị thanh mát và ngọt sẽ khiến bạn say mê loại nước uống này.
Đối tượng
Đối tượng Hồng Sâm Củ Dền Đỏ Chunho Ncare Phù hợp cho nữ từ 20 trở lên, tốt cho phụ nữ hậu sản hoặc người vừa phẫu thuật, da xanh xao
Lợi ích
Lợi ích Hồng Sâm Củ Dền Đỏ Chunho Ncare Củ dền là loại củ giúp bổ máu, tăng sản sinh hồng cầu giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.
Bổ sung các chất chống oxy hóa cho cơ thể.
Làm đẹp da, da dẻ hồng hào, tươi trẻ.
Hỗ trợ detox cơ thể….
Các chất dinh dưỡng giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, sản sinh các tế bào mới.
Trong sản phẩm có hàng lượng oxide nitric cao giúp làm giãn các mạch máu, tăng cung cấp oxy cho cơ bắp.
Bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động tốt.
Tăng khả năng hấp thu sắt cho cơ thể, giải quyết tình trạng thiếu máu.
Ổn định huyết áp rất tốt.
Thành phần các vitamin và chất dinh dưỡng trong củ dền đỏ đã được chứng minh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống nhiễm trùng. Các chất dinh dưỡng có trong củ dền đỏ giúp kích thích sự oxy hóa của các tế bào và kích thích sự sản sinh ra những tế bào máu mới.
Hợp chất betaine trong củ dền đỏ có vai trò quan trọng trong thúc đẩy sự sản sinh ra chất serotonin (chất tạo hưng phấn) tự nhiên cho cơ thể. Hiểu theo một cách nôm na thì ăn củ dền đỏ (tươi) khiến tâm trạng bạn sảng khoái, dễ tươi cười.
Tác dụng điều hoà huyết áp của củ dền đỏ đã được chứng minh với khoảng 25% dân số thế giới trong độ tuổi trưởng thành. Đây là một nhân tố quan trọng trong việc dự phòng bệnh tim mạch vành và bệnh đột quỵ.
Củ dền đỏ có chức năng làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, chống oxy hóa. Vì vậy, được cho là một trợ thủ đắc lực trong việc đảm bảo khỏe mạnh cho hệ tim mạch của chúng ta.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Hồng Sâm Củ Dền Đỏ Chunho Ncare Cách dùng:
Mỗi ngày nên sử dụng 1 gói vào buổi sáng
Lắc đều khi uống để các thành phần lắng được hòa tan. Nên dùng theo liệu trình 3 tháng, rồi tiếp tục sử dụng 1 tháng, nghỉ tháng tiếp theo để cơ thể hấp thụ dưỡng chất được tốt hơn.
Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp bảo quản là từ 25 độ C – 30 độ C.
Đây là sản phẩm chỉ có công dụng bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ cải thiện sức khỏe.
Thành phần và lưu ý
Bao gồm: nước ép củ dền nguyên chất kết hợp sâm nước 6 năm tuổi, táo Chile ép, Folic acid, biotin, pantothenic acid, vitamin B1,B2,B6,B12, các khoáng chất khác cùng các loại thảo mộc quí hiếm tạo nên hương vị thơm ngon, bồi bổ sức khỏe.
Củ dền đỏ: duy trì chức năng điều hoà huyết áp, chống đột quỵ, bổ máu, tăng cường đề kháng, hạn chế chứng táo bón
Hồng sâm 6 năm tuổi: mang hàm lượng saponin cao gấp đôi, có tác dụng nâng cao sức khỏe, giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể
Táo Chile: có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu sắt, caxi, các loại vitamin và khoáng chất, tăng cường chức năng tuyến giáp.
Vitamin B1: thúc đẩy sự phát triển và củng cố các dây thần kinh và cơ của trẻ, giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng.
Vitamin B2: thúc đẩy sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh trong cơ thể, hỗ trợ sản xuất năng lượng và chức năng hệ tiêu hóa
Vitamin B6: thúc đẩy sự phát triển trí não khỏe mạnh ở trẻ em, kết nối với các hóa chất như serotonin và norepinephrine, giúp điều chỉnh tâm trạng, chức năng bình thường của cơ thể và phản ứng với căng thẳng.
Vitamin B12: tham gia vào quá trình hình thành các tế bào hồng cầu, đồng thời thúc đẩy hệ thần kinh khỏe mạnh.
Reviews
There are no reviews yet.