Nước Ép Rau Củ Quả Hữu Cơ Chunho Ncare là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm Nước Ép Rau Củ Quả Hữu Cơ Chunho Ncare
Nước ép rau củ quả hữu cơ baby Chunho được sản xuất từ thương hiệu Chunho Ncare với mong muốn mang lại một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiện lợi thu hút các bé. Hương vị thơm ngọt, màu sắc hấp dẫn và hình dáng ngộ nghĩnh sẽ giúp các bé hứng thú khi sử dụng loại đồ uống này.
Đối tượng
Đối tượng Nước Ép Rau Củ Quả Hữu Cơ Chunho Ncare Phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên
Lợi ích
Lợi ích Nước Ép Rau Củ Quả Hữu Cơ Chunho Ncare Được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ an toàn sức khỏe cho bé.
Bổ sung các Vitamin (C, B6, B1, B2, B12,…) và Canxi, Kẽm…
Giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.
Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Cải thiện thị giác của bé.
Hỗ trợ bé ăn ngon, ngủ khỏe trong giai đoạn phát triển.
Hỗ trợ hệ tiêu hóa, hấp thu các chất dinh dưỡng dễ dàng.
Bổ sung chất xơ, hạn chế tình trạng khó tiêu, táo bón.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Nước Ép Rau Củ Quả Hữu Cơ Chunho Ncare Cách dùng:
Mỗi ngày nên sử dụng 1 đến 2 gói.
Lắc đều khi uống để các thành phần lắng được hòa tan. Uống trực tiếp hoặc trữ ở ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Nên dùng theo liệu trình 3 tháng, rồi tiếp tục sử dụng 1 tháng, nghỉ tháng tiếp theo để cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
Bảo quản:
Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Nhiệt độ thích hợp bảo quản là từ 25 độ C – 30 độ C
Thành phần và lưu ý Nước Ép Rau Củ Quả Hữu Cơ Chunho Ncare
Bao gồm: cô đặc táo 8%, cô đặc cà rốt 54%, cô đặc kiwi vàng, nước ép hỗn hợp rau hữu cơ (nước ép cần tây, nước ép rau diếp ,rau bina, củ dền đỏ), chất xơ rau diếp xoăn,..
Cô đặc táo:
Táo có chứa nhiều chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt trong loại quả này còn có chứa pectin (ở phần vỏ táo) có thể bảo vệ những lợi khuẩn và axit lactic trong ruột kết, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời pectin còn có thể giúp cơ thể loại bỏ độc tố và giảm nguy cơ gây ung thư. Phenolic trong táo có thể làm giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ xuất hiện những mảng bám trên thành động mạch, từ đó giảm đáng kể nguy cơ gây ra bệnh mạch vành, đồng thời giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh.
– Giảm nguy cơ bị đột quỵ và tiểu đường: Táo được đánh giá là một thực phẩm lành mạnh và có thể góp phần ngăn ngừa nguy cơ bị tiểu đường và đột quỵ.
Cà rốt là một loại rau củ tốt cho sức khỏe, với độ giòn, vị ngon và chứa rất nhiều beta carotene, chất xơ, vitamin K1, kali cũng như chất chống oxy hóa. Ăn cà rốt rất thích hợp cho việc giảm cân, giúp giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe mắt, thậm chí là giảm nguy cơ ung thư. Đây được xem là công dụng sức khỏe nổi tiếng nhất của cà rốt. Chúng giàu beta-carotene – một hợp chất mà cơ thể chuyển thành vitamin A, hay còn gọi là tiền vitamin A, giúp mắt khỏe mạnh. Hơn nữa, beta-carotene còn giúp bảo vệ đôi mắt khỏi ánh nắng mặt trời và làm giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể ,cũng như các vấn đề thị lực khác.
Cà rốt màu vàng có chứa lutein, cũng rất tốt cho đôi mắt của bạn. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng dưỡng chất này có thể ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác – nguyên nhân hàng đầu gây giảm thị lực ở Hoa Kỳ.
Kiwi cung cấp một lượng lớn vitamin C giúp tăng cường sức khoẻ. Một nghiên cứu so sánh liên quan đến kiwi, cam và bưởi đã cho thấy trái cây kiwi chứa chất chống oxy hoá mạnh hơn so với loại quả này. Với sự có mặt của chất phytochemicals, nó có khả năng bảo vệ DNA hiện diện trong tế bào cơ thể khỏi sự hủy hoại oxy hóa gây ra do các gốc tự do, do đó, giảm nguy cơ phát triển các viêm khớp và bệnh liên quan.
Như đã đề cập, quả Kiwi có nhiều polyphenol cùng với vitamin C, vitamin E và kali có hiệu quả trong việc duy trì sức khoẻ tim mạch. Một nghiên cứu điều tra đã cho thấy quả kiwi có thể ức chế sự hoạt động của triglycerides trong máu.
Reviews
There are no reviews yet.