Nước Ép Cam Xoài Baby Chunho Ncare là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm Nước Ép Cam Xoài Baby Chunho Ncare
Các loại nước ép vừa dễ uống lại tiện lợi luôn với vị ngọt thơm luôn có thu hút các bé hơn, các mẹ hiện đại luôn bổ sung dinh dưỡng cho con từ các thực phẩm ngon bổ mà các bé thích. Hãy thử một lần cho các bé sử dụng Nước ép cam xoài baby Chunho để các bé thêm thích thú với sản phẩm này nhé!
Đối tượng
Đối tượng Nước Ép Cam Xoài Baby Chunho Ncare Phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên
Lợi ích
Lợi ích Nước Ép Cam Xoài Baby Chunho Ncare Bổ sung dinh dưỡng cho não bộ phát triển.
Cải thiện vị giác, giúp trẻ ăn ngon miệng.
Hỗ trợ giấc ngủ của bé.
Bổ sung các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C.
Sử dụng như một thức uống giải khát cho bé hằng ngày.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Nước Ép Cam Xoài Baby Chunho Ncare Cách dùng: Mỗi ngày nên sử dụng 1 đến 2 gói vào bữa sáng và trưa
Lắc đều khi uống để các thành phần lắng được hòa tan. Uống trực tiếp hoặc trữ ở ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Nên dùng theo liệu trình 3 tháng, rồi tiếp tục sử dụng 1 tháng, nghỉ tháng tiếp theo để cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp bảo quản là từ 25 độ C – 30 độ C.
Thành phần và lưu ý Nước Ép Cam Xoài Baby Chunho Ncare
Bao gồm: Cô đặc xoài, cô đặc quýt, cam, cây cỏ ngọt, kẽm gluconate, canxi pantothenate, Vitamin B6, B1, B2, B12, natri citrat…
Một nghiên cứu trên chuột năm 2019 phát hiện ra rằng một số hợp chất thực vật có trong lá xoài có tác động mạnh mẽ đến các yếu tố nguy cơ gây bệnh tiểu đường. Chúng có thể giảm trọng lượng cơ thể, giảm lượng đường trong máu và giảm lượng chất béo trong máu. Xoài có chứa một chất chống oxy hóa gọi là zeaxanthin.
Một đánh giá năm 2019 cho thấy rằng zeaxanthin có thể bảo vệ sức khỏe của mắt và có thể ngăn ngừa tổn thương do thoái hóa điểm vàng. Đây là một tình trạng mắt xảy ra khi chúng ta già đi.
Quýt là loại quả có chứa rất nhiều beta-carotine và vitamin A. Vì thế, khi ăn sẽ có tác dụng bảo vệ mắt, phòng tránh các bệnh về mắt như: cận thị, thoái hóa điểm vàng… Giữ cho đôi mắt bạn sáng hơn.
Quả quýt có chứa rất nhiều vitamin C, kali giúp xương chắc khỏe.
Theo nghiên cứu mới nhất thì trong quýt có chứa flavonoid. Nó có tác dụng rất tốt trong việc đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, cũng như ngăn ngừa cơ thể sản sinh ra chất béo giúp cơ thể tránh được các bệnh nguy hiểm do béo phì gây nên, ví dụ như tiểu đường type 2.
Quýt là loại quả có rất nhiều vitamin. Chính vì vậy bạn cần bổ sung quýt vào cơ thể vào thực đơn hàng ngày. Để có tác dụng sáng da mờ sẹo, ngăn ngừa nếp nhăn. Đặc biệt, nó còn có thể tái tạo các tế bào da, ngăn chặn quá trình lão hóa da.
Nhờ hàm lượng chất xơ cao, nguồn vitamin nhiều. Vì thế quýt được các chuyên gia đánh giá là thực phẩm giúp kiểm soát cân nặng vô cùng hiệu quả. Do đó, khi ăn quýt chất xơ có trong quả quýt sẽ giúp bạn không cảm thấy đói.
Kali là một trong những dưỡng chất có trong quả quýt. Chất dinh dưỡng này có tác dụng ổn định huyết áp, và giúp máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng phòng tránh các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ.
Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể
Trong quả quýt có chứa rất nhiều vitamin C. Một quả quýt sẽ chứa khoảng 36mg vitamin C. Loại vitamin này có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh.
Theo y học cổ truyền, cỏ ngọt với vị ngọt thanh tự nhiên và không mang năng lượng nên được sử dụng như một loại trà có tác dụng điều vị, lợi tiểu, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như: Giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Gíup ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp. Chống béo phì và giảm cân. Làm giảm đau, giúp tiêu hóa tốt và phòng chống rối loạn dạ dày. Ngăn ngừa chảy máu chân răng ở những người mắc bệnh viêm lợi. Ngăn ngừa mụn trứng cá, làm giảm nếp nhăn, giảm tiết bã nhờn trên da, giúp cho làn da tươi sáng hơn.
Reviews
There are no reviews yet.