hồng sâm nghệ chunho ncare là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm hồng sâm nghệ chunho ncare
Củ nghệ từ lâu được sử dụng để điều trị đường tiêu hóa như đau dạ dày, giảm sưng. Hồng sâm tinh chất Nghệ Chunho là sự kết hợp giữa những công dụng quý giá từ hồng sâm cùng tinh chất nghệ vàng để sản phẩm mang đến nhiều lợi ích bất ngờ nhằm cải thiện sức khỏe.
Đối tượng
Đối tượng hồng sâm nghệ chunho ncare
Phụ nữ hậu sản, người thường xuyên uống đồ uống có cồn, người đau dạ dày.
Phù hợp với phụ nữ từ 20 tuổi trở lên cần bổ sung dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh hồng hào, muốn có làm da mịn màng, gìn giữ vóc dáng.
Lợi ích
Lợi ích hồng sâm nghệ chunho ncare Giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng, ung thư gan và tăng cường đề kháng cho cơ thể
Giúp điều trị đau dạ dày, đau bụng và cải thiện rõ rệt các triệu chứng trào ngược dạ dày, loét dạ dày
Khoáng chất như kali trong củ nghệ giúp bảo vệ tim mạch luôn khỏe mạnh và ổn định
Giúp ngăn ngừa và trị bệnh Alzheimer
Giúp giúp tái tạo vùng da, ngăn ngừa sẹo, đẩy nhanh quá trình phục hồi vết thương khi gặp các chấn thương nhờ vào các hoạt chất chống oxy hóa và kháng viêm tốt
Cung cấp các vitamin và khoáng chất như: Vitamin C, K, E, Kali, canxi, sắt… nhờ đó chống lại sự lão hóa, giảm nếp nhăn trên da và những vết thâm nám, giúp làn da thêm khỏe mạnh, mịn màng, trắng sáng
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng hồng sâm nghệ chunho ncare Cách dùng:
Dùng trực tiếp khi mở gói hoặc có thể để ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Lắc đều khi uống để các thành phần lắng được hòa tan
Mỗi ngày sử dụng 1-2 gói vào bữa sáng và trưa. Đối với người có triệu chứng dạ dày nên sử dụng sản phẩm khi dùng bữa sáng 30 phút.
Nên dùng theo liệu trình 3 tháng, rồi tiếp tục sử dụng 1 tháng, nghỉ tháng tiếp theo để dưỡng chất được hấp thụ tốt cho cơ thể.
Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng 25 độ C – 30 độ C.
Thành phần và lưu ý hồng sâm nghệ chunho ncare
Bao gồm: Nghệ, Thiên ma, địa hoàng, câu kỷ tử, viễn chí, tiêu đen, đương quy, phục linh trắng, cảo bản, thạch xương bồ, rễ cây sậy, mật ong, 9 loại Acid Amino, 7 loại Vitamin B, Vitamin C, enzim tỏi đen cô đặc, táo cô đặc, rễ hoa chuông cô đặc, đường FOS…
Địa hoàng: Chống viêm, hạ đường huyết, trợ tim, hạ áp, cầm máu, bảo vệ gan, lợi tiểu, ức chế chức năng vỏ tuyến thượng thận. Địa hoàng còn có các tên gọi khác là Sinh địa, Thục địa. Rễ củ có công dụng làm thuốc bổ chống suy nhược cơ thể, lọc máu, lợi tiểu, chữa ho ra máu, băng huyết, chảy máu cam, kinh nguyệt không đều, động thai, thương hàn và bổ huyết, làm sáng mắt.
Câu kỷ tử: Hạ đường huyết, kháng gan nhiễm mỡ, đồng thời chống xơ hóa động mạch, tăng cường thể chất, nâng cao miễn dịch. Kỷ tử hay còn gọi là câu kỷ tử ninh hạ là vị thuốc bồi bổ sức khỏe, tăng cường chức năng thận, làm sáng mắt. Trong những bài thuốc về Y học cổ truyền thì đây là vị thuốc thường gặp trong bài thuốc bổ thận, cường dương, sinh tinh và điều trị hiếm muộn.
Đương quy: Hoạt động như một chất chống viêm và kháng khuẩn đối với các bệnh về da như rụng tóc, vẩy nến và chàm; có khả năng điều chỉnh nồng độ estrogen trong cơ thể giúp hệ thống của bạn hoạt động trở lại và bảo vệ hiệu quả sức khỏe phụ nữ bằng cách giúp điều hòa kinh nguyệt. Cây đương quy thường được dùng để tạo mùi. Trong y học nó được dùng để chữa bệnh về nội tiết, chữa đầy hơi và điều trị bệnh viêm khớp cũng như các bệnh về da. Ngoài ra, đương quy còn là thuốc diệt khuẩn nhẹ và có thể chữa đau bụng, co thắt cơ bắp và giảm triệu chứng viêm phế quản.
Phục linh trắng: Chống viêm, chống oxy hóa và chống lão hóa, điều hòa miễn dịch, hạ đường huyết và điều trị ung thư.
Thạch xương bồ: Giúp an thần, giúp những người đang gặp vấn đề liên quan đến giấc ngủ, có khả năng tác động và hạn chế sự lên men
Reviews
There are no reviews yet.