Thạch Chất Xơ Chunho Ncare là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm Thạch Chất Xơ Chunho Ncare
Chất xơ cần thiết cho mỗi chúng ta và bạn nên bổ sung chất xơ từ các thực phẩm mỗi ngày để hạn chế các vấn đề về đường ruột. Thạch chất xơ Chunho sẽ giúp bạn tăng cường lượng chất xơ có lợi cho cơ thể bên cạnh những thực phẩm hằng ngày một cách tiện lợi và an toàn.
Đối tượng
Đối tượng Thạch Chất Xơ Chunho Ncare Đối tượng sử dụng Thạch Chất Xơ Chunho Ncare – 1 Hộp 15 Gói : Dành cho cả nam và nữ từ 15 tuổi trở lên.
Lợi ích
Lợi ích Thạch Chất Xơ Chunho Ncare Kích thích tiêu hóa, ngừa táo bón và các vấn đề về đường tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, đầy hơi…
Cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng cường sức khoẻ, giảm căng thẳng mệt mỏi.
Bổ xung chất xơ hàm lượng cao, giúp giữ lượng đường trong máu ở mức bình thường.
Loại bỏ các vi khuẩn xấu, thúc đẩy hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Thạch Chất Xơ Chunho Ncare Cách dùng:
Dùng trực tiếp sản phẩm. Mỗi ngày 1 thanh bữa sáng
Nên dùng theo liệu trình 3 tháng, rồi tiếp tục sử dụng 1 tháng, nghỉ tháng tiếp theo để cơ thể hấp thụ dưỡng chất được tốt hơn.
Bảo quản: Nên bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp nên duy trì từ 25 độ C – 30 độ C.
Thành phần và lưu ý Thạch Chất Xơ Chunho Ncare
Bao gồm: Bắp, Nước tinh khiết, đường FOS, đào cô đặc, Xylitol, Crystalline Fructose, hoa dâm bụt cô đặc, bột Carob, Xanthan Gum, Agar, Tamarind Gum, hương liệu tổng hợp (hương đào), mận khô, hỗn hợp rau củ quả cô đặc, Acid Citric, chất xơ (rau cải xoăn), Axit Hyaluronic, Enzymatically Modified Stevia, men Lactic, Elastin Peptide.
Maltodextrin: có trong tinh bột ngô là một nguyên liệu thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe và có tác dụng giúp ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện hệ tim mạch và tốt cho trí nhớ. Những người tập thể hình đôi khi sử dụng carbohydrate đơn giản sau khi tập luyện chăm chỉ để phục hồi mức glycogen (năng lượng dự trữ) và glucose (năng lượng có thể sử dụng) của cơ thể.
Sau khi tập luyện, những người tập thể hình hoặc vận động viên có thể chọn tiêu thụ thực phẩm có hàm lượng đường huyết cao (như maltodextrin và dextrose )để làm tăng lượng đường trong máu và mức insulin bình thường để đưa carbohydrate đến các tế bào cơ. Trong nghiên cứu, carbohydrate kháng tiêu hóa dường như có đặc tính chống khối u và có thể được sử dụng như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống đối với bệnh nhân ung thư đại trực tràng
Đào cô đặc: bổ sung chất chống oxy hóa và lượng kali trong máu, ức chế tế bào ung thư, giúp cơ thể thanh lọc và giảm thiểu các nguy cơ ung thư dạ dày hay rối loạn tiêu hóa.
Mận khô: giàu chất chống ô xy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể, có hàm lượng chất xơ hòa tan cao giúp điều tiết lượng đường trong máu, giúp duy trì mức độ cholesterol trong máu và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ngoài ra còn giúp chống táo bón, kích thích trao đổi chất nên rất có ích cho việc giảm cân.
Hoa dâm bụt: kháng nấm, loại bỏ vi khuẩn gây hại trong đường tiết niệu và làm giảm nhiễm trùng đường tiểu, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giảm lượng đường trong máu, tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngoài ra với lượng chất chống oxy hóa cao giúp thúc đẩy trao đổi chất nên cũng rất có lợi cho việc giảm cân. Các nghiên cứu cho thấy, dâm bụt giúp cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng trầm cảm. Polyphenol trong cây có tác dụng bảo vệ não, đồng thời làm tăng lưu lượng máu. Mặc dù nghiên cứu chỉ là bước đầu, nhưng cũng góp phần vào liệu pháp điều trị trầm cảm.
LƯU Ý
Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ cải thiện sức khỏe, không phải là sản phẩm chữa bệnh và không có chức năng chữa bệnh.
Để chọn mua và sử dụng đúng sản phẩm sao cho đúng với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ nội dung mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.
Reviews
There are no reviews yet.