Hồng Sâm Đỏ Chunho Ncare là một sản phẩm thuộc dòng Chunho Ncare được Chunho Ncare Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức.
Giới thiệu sản phẩm Hồng Sâm Đỏ Chunho Ncare
Hồng Sâm Đỏ Cô Đặc Thượng Hạng dòng thuần sâm nguyên chất đem lại kết quả nhanh trong việc mang lại năng lượng và hồi phục sức khoẻ, tuần hoàn máu, bổ não và chống nhức mỏi.
Đối tượng
Đối tượng Hồng Sâm Đỏ Chunho Ncare Hồng Sâm Đỏ Chunho Ncare Cô Đặc Thượng Hạng Cho Nam Và Nữ – Hộp 30 Gói phù hợp dành cho nam – nữ từ 20 tuổi trở lên
Lợi ích
Lợi ích Hồng Sâm Đỏ Chunho Ncare Theo y học cổ truyền
Hồng sâm có công dụng Đại bổ nguyên khí, Phục mạch cố thoát, Ích khí nhiếp huyết.
Hồng sâm thường dùng trong các trường hợp cơ thể hư nhược, tay chân lạnh, mạch yếu, khí bất nhiếp huyết, băng lậu chảy máu, suy tim, sốc tim.
Theo y học hiện đại
Đối với bệnh ung thư
Hồng sâm giúp phòng chống ung thư bằng cách giảm sự phát triển của tế bào ung thư. Nghiên cứu cho thấy các chất Ginsenoside Rh2 và Rg3 có trong Hồng sâm còn có tác dụng làm giảm và ức chế quá trình tái phát cũng như phát triển lây lan rộng của tế bào ung thư.Bên cạnh đó, Hồng sâm cũng giúp cơ thể phục hồi thể lực, tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch. Dùng Hồng sâm cũng có hiệu quả làm hạ đường huyết, giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường. Điều hòa huyết áp và hạ cholesterol máu.Hồng sâm bổ sung calci và kích thích não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ. Hồng sâm có tác dụng ngăn sự kết tập tiểu cầu nên không chỉ ngăn ngừa huyết khối, giúp máu lưu thông tốt mà còn giảm được nguy cơ gây bệnh tim mạch.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Hồng Sâm Đỏ Chunho Ncare Cách dùng:
Mỗi ngày 1 gói vào bữa sáng
Sử dụng sản phẩm mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
Bảo quản: Nên bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp nên duy trì từ 25 độ C – 30 độ C.
Thành phần và lưu ý Hồng Sâm Đỏ Chunho Ncare
Bao gồm: 100 phần trăm hồng sâm 6 năm tuổi từ nhân sâm thượng hạng NongHuyp- Gangwon, ginsenoside saponin, tỏi đen, quế chi và 16 thành phần quý hiếm khác….
Hồng sâm là cách gọi loại Nhân sâm đã qua chế biến từ những củ sâm đủ 6 năm tuổi có chất lượng tốt nhất, được trồng ở những vùng thổ nhưỡng phù hợp cũng như chăm sóc kỹ lưỡng. Hồng sâm là vị thuốc được chế biến từ củ nhân sâm tươi.
Hồng sâm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt, hậu hơi đắng. Nhân sâm Hàn Quốc có hàm lượng saponin vượt trội và có các thành phần saponin quan trọng cao. Thời gian thu hoạch vào mùa thu. Thu hoạch cây Nhân sâm, rửa sạch, sau khi chưng chế, phơi khô.
Còn tỏi đen vốn dĩ không có trong tự nhiên. Tỏi đen là thành phẩm khi tỏi trắng trải qua quá trình lên men, chậm trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ (60 độ C đến 90 độ C) và độ ẩm dao động từ 80 đến 90 độ. Tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, do đó được dùng trong trường hợp viêm gan, xơ gan, hàng ngày tiếp xúc với các chất độc hại, phơi nhiễm với chất phóng xạ. Tỏi đen có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, do đó được dùng cho người bị suy giảm miễn dịch do dùng hóa chất hoặc chiếu xạ, người ốm lâu ngày sức khỏe bị suy kiệt. Đặc biệt, với trường hợp bệnh nhân bị cúm, tỏi đen giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng, khỏe mạnh trở lại.
Quế chi tính ấm, vị cay hơi ngọt, không độc. Quế chi làm thông kinh mạch, ấm cơ thể, trừ độc khí bên ngoài xâm nhập, chữa cảm gió đổ mồ hôi, nhức đầu, đau mình, đau nhức các khớp xương, gân cơ. Quế chi hợp với táo tàu, cam thảo, sắc uống tăng cường sức đề kháng, điều hoà giao lưu các mảng mỡ bảo vệ cơ thể và nội tạng. Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.
Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Nên uống theo liệu trình 3 tháng/đợt để có hiệu quả tốt nhất. Tùy theo thể trạng mỗi ngưòi uống lặp lại sau 1 tháng hoặc sử dung quanh năm nếu cần thiết
Reviews
There are no reviews yet.